TRỊ MỤN CHỈ 499K

Phương pháp điều trị mụn từ
bác sĩ da liễu hàng đầu

Xử lý hoàn toàn mụn viêm

Xử lý viêm vả mụn tắt nghẽn một cách triệt để, giúp làn da sạch sẽ bằng công nghệ Led Bloom và Vaccum

Tái tạo hệ vi sinh

Tái tạo và cân bằng hệ vi sinh trên da, giúp da khoẻ mạnh và có sức đề kháng trước những vi khuẩn xâm nhập, ngăn ngừa mụn tối đa

Dập tắt kích ứng

Sử dụng kem dưỡnglàm dịu da, giảm kích ứng và cấp ẩm cho da, giúp bạn hỗ trợ làn da hàng ngày trong việc kiểm soát sự nhạy cảm của da

Quy trình điều trị mụn 499k

Trước khi thực hiện quy trình điều trị mụn, bạn sẽ được khám trực tiếp với bác sĩ da liễu Ánh Hiền (Chuyên khoa I Da liễu) để có phác đồ điều trị riêng, phù hợp với từng tình trạng của da mụn hay viêm nhiễm.


Đặt lịch ngay

01

Làm sạch da

Làm sạch da, tẩy tế bào chết và xử lý viêm vả mụn tắt nghẽn bằng công nghệ Led Bloom và Vaccum

02

Tái tạo hệ vi sinh

Tái tạo hệ vi sinh và sử dụng công nghệ Carboxy Therapy cho da nhạy cảm,  nhiễm độc, viêm nhiễm

03

Dập tắt kích ứng

Sử dụng Acne Mask để làm dịu và khoá ẩm cho da, đem đến một làn da sạch sẽ, thoáng mát với tốc độ hồi phục nhanh chóng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Sở hữu làn da KHÔNG MỤN với công nghệ mới từ L’amour Beauté

Chương trình dành riêng cho học sinh, sinh viên và chỉ kéo dài trong Tháng 9/2023


Đặt lịch ngay

Have a Look at Our

Viện thẩm mỹ y khoa
L’amour Beauté

Trung tâm thẩm mỹ L’amour Beauté được thành lập từ năm 2017, trải qua 5 năm hoạt động, L’amour Beauté luôn không ngừng phát triển và khẳng định uy tín trong việc điều trị, làm đẹp cho khách hàng, thông qua các dịch vụ chất lượng cũng như là cách thức chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. 

01.

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ CKI da liễu Ánh Hiền, một trong những người được đào tạo bài bản tại Đại học Y dược TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài cũng là người sáng lập L’amour Beauté.

02.

Công nghệ thẩm mỹ

Trung tâm thẩm mỹ L’amour Beauté luôn chủ động chuyển giao và nâng cấp mới hằng năm trang thiết bị chính hãng, độc quyền từ các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Italy nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất. 

03.

Cơ sở vật chất

Nội thất được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thiết kế, qua đó làm nổi bật những giá trị và sự cam kết về chất lượng dịch vụ mà thương hiệu L’amour Beauté mong muốn mang đến cho khách hàng.

04.

Dịch vụ

Đối với Trung tâm thẩm mỹ L’amour Beauté, chữ “tâm” chính là giá trị cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển. L’amour Beauté hoạt động bằng cái tâm và ước mong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho khách hàng, đồng thời cam kết giữ vững những giá trị đạo đức trong kinh doanh.

L’amour Beauté tin rằng làm đẹp là một hành trình tinh tế và thông minh. Bạn tinh tế khi nhận biết những điểm chưa hoàn hảo của mình, thông minh khi chọn lựa các giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và đẳng cấp nhất từ L’amour Beauté.​

Dr. Ánh hiền
CEO