Bác sĩ Ánh Hiền

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách yêu thương bản thân mình. Tôi ở đây để giúp các bạn nhận ra bản thân mình xinh đẹp và đáng được yêu thương như thế nào!
Dr. Ánh HiềnCEO
Rất nhiều người hiểu lầm về hai từ LÀM ĐẸP, làm đẹp không nhất thiết cứ phải phẫu thuật hay xâm lấn. Chỉ cần hiểu biết và chịu khó tìm tòi bạn sẽ thấy làm đẹp an toàn và hiệu quả mới là cách làm đẹp thông mình.
Dr. Ánh Hiền
Dr. Ánh HiềnCEO
Previous
Next

 

PROFILE AND STORY

ThS. Bs. Ánh Hiền – Founder và CEO của L’amour Beauté được đào tạo bài bản tại Đại học Y dược TP.HCM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Với ước mơ có thể giúp nhiều người điều trị các vấn đề sắc tố da, trẻ hoá, khoẻ mạnh và luôn tự tin với bản thân mình, Dr. Ánh Hiền không ngừng học tập, trau dồi, tìm hiểu về các công nghệ cao cấp, hiện đại bậc nhất.

Dr. Ánh Hiền mong muốn lan toả những giải pháp sức khoẻ an toàn đến những những đồng nghiệp có cùng chí hướng, giúp tạo ra một cộng đồng làm đẹp có hiểu biết, có kiến thức.

Hướng tới giá trị cộng đồng, Dr. Ánh Hiền cũng mong muốn giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn điều trị các vấn đề liên quan đến sắc tố, những bạn học sinh ở vùng sâu vùng xa không có điều kiện tìm hiểu và được tư vấn các tình trạng da ở tuổi dậy thì.


Previous
Next