Happy Vietnamese Women Day: Trị Nám chỉ với 399K


From CEO – Dr. Ánh Hiền

Chào mừng tháng của nàng, L’amour Beauté vô cùng tự hào mang đến cho các quý cô ưu đãi không thể tuyệt vời hơn. Với mức giá siêu hấp dẫn chỉ 399.000 VNĐ, bạn có thể trải nghiệm liệu trình trị nám hiện đại bằng công nghệ laser PICO. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ này và tại sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này!
CEO – Dr. Ánh Hiền
Founder

Instagram


Facebook


Pinterest


Twitter


Youtube

Công nghệ laser Pico là gì?

CÔNG NGHỆ LASER PICO

Laser PICO là một phương pháp trị liệu tiên tiến được sử dụng rộng rãi để giúp giảm nám, tàn nhang, và các vấn đề da mặt khác một cách hiệu quả và an toàn. Công nghệ này sử dụng ánh sáng laser siêu ngắn và siêu mạnh để tiêu diệt tế bào melanin gây nám, tàn nhang, làm trắng da và cải thiện cấu trúc da.

Laser PICO khác biệt với các phương pháp truyền thống bằng khả năng tạo ra các xung laser cực kỳ ngắn, chỉ trong picosecond (trong khoảng thời gian rất ngắn). Điều này cho phép laser thâm nhập sâu vào da mà không gây tổn thương cho da xung quanh. Công nghệ này tạo ra xung laser ultra ngắn, giúp loại bỏ các tế bào melanin gây nám một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Laser PICO được FDA đánh giá là một công nghệ an toàn cho mọi loại da và không gây đau đớn hay tổn thương cho da. Nó được sử dụng rộng rãi trong các liệu trình làm đẹp da và trị liệu da tại các trung tâm làm đẹp nổi tiếng, uy tín để giúp cải thiện tình trạng da mặt, giảm nám, tàn nhang, và tăng cường sự sáng mịn của làn da.

Ưu đãi hấp dẫn

Điều trị nám bằng công nghệ Pico cao cấp chỉ với 399K chỉ có ở L’amour Beauté nhân dịp 20.10

Cùng bác sĩ da liễu

Khách hàng sẽ được thăm khám bởi bác sĩ da liễu hàng đầu để tìm ra liệu trình phù hợp

Nghỉ ngơi và thư giãn

Khách hàng còn được thư giãn, nghỉ ngơi trong không gian thẩm mỹ chuẩn 5 sao

Điều trị nám da

chỉ với 399KHave a Look at Our

Viện thẩm mỹ y khoa
L’amour Beauté

Trung tâm thẩm mỹ L’amour Beauté được thành lập từ năm 2017, trải qua 5 năm hoạt động, L’amour Beauté luôn không ngừng phát triển và khẳng định uy tín trong việc điều trị, làm đẹp cho khách hàng, thông qua các dịch vụ chất lượng cũng như là cách thức chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. 

01.

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ CKI da liễu Ánh Hiền, một trong những người được đào tạo bài bản tại Đại học Y dược TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài cũng là người sáng lập L’amour Beauté.

02.

Công nghệ thẩm mỹ

Trung tâm thẩm mỹ L’amour Beauté luôn chủ động chuyển giao và nâng cấp mới hằng năm trang thiết bị chính hãng, độc quyền từ các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Italy nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất. 

03.

Cơ sở vật chất

Nội thất được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thiết kế, qua đó làm nổi bật những giá trị và sự cam kết về chất lượng dịch vụ mà thương hiệu L’amour Beauté mong muốn mang đến cho khách hàng.

04.

Dịch vụ

Đối với Trung tâm thẩm mỹ L’amour Beauté, chữ “tâm” chính là giá trị cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển. L’amour Beauté hoạt động bằng cái tâm và ước mong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho khách hàng, đồng thời cam kết giữ vững những giá trị đạo đức trong kinh doanh.