Tri ân khách hàng

Bộ đôi công nghệ tiêu mỡ hàng đầu Hoa Kỳ

An toàn, không đau, không xâm lấn, liệu trình tiêu mỡ với công nghệ Laser Sculpt 6D và Cavi lipo tại L’amour Beauté giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc và đầy quyến rũ.

Laser Sculpt 6D

Laser Sculpt 6D tác động nhiệt vào lớp mỡ dưới da, làm tan chảy mỡ thừa, giúp cân bằng tỷ lệ mỡ cơ thể, tái tạo collagen giúp da căng mịn và duy trì được độ săn chắc, đàn hồi.

Cavi lipo

Cavi lipo sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao giúp phá huỷ các mô mỡ cứng đầu và đào thải ra ngoài cơ thể qua các đường chuyển hoá, bài tiết khác nhau.

“Cảm ơn bạn vì đã là một phần của L’amour Beauté. Nhân Tháng Tri Ân, L’amour Beauté gửi tặng khách hàng thân thiết liệu trình TIÊU MỠ (3 lần). Với sự kết hợp giữa bộ đôi công nghệ điều trị tiêu mỡ hàng đầu Hoa Kỳ, L’amour Beauté tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong giảm mỡ, sớm định hình cơ thể theo chuẩn đường cong quyến rũ, hạn chế khả năng tích tụ lại mỡ thừa.”

Have a Look at Our

Viện thẩm mỹ y khoa
L’amour Beauté

Trung tâm thẩm mỹ L’amour Beauté được thành lập từ năm 2017, trải qua 5 năm hoạt động, L’amour Beauté luôn không ngừng phát triển và khẳng định uy tín trong việc điều trị, làm đẹp cho khách hàng, thông qua các dịch vụ chất lượng cũng như là cách thức chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

01.

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ CKI da liễu Ánh Hiền, một trong những người được đào tạo bài bản tại Đại học Y dược TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài cũng là người sáng lập L’amour Beauté.

02.

Công nghệ thẩm mỹ

Trung tâm thẩm mỹ L’amour Beauté luôn chủ động chuyển giao và nâng cấp mới hằng năm trang thiết bị chính hãng, độc quyền từ các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Italy nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất.

03.

Cơ sở vật chất

Nội thất được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thiết kế, qua đó làm nổi bật những giá trị và sự cam kết về chất lượng dịch vụ mà thương hiệu L’amour Beauté mong muốn mang đến cho khách hàng.

04.

Dịch vụ

Đối với Trung tâm thẩm mỹ L’amour Beauté, chữ “tâm” chính là giá trị cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển. L’amour Beauté hoạt động bằng cái tâm và ước mong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho khách hàng, đồng thời cam kết giữ vững những giá trị đạo đức trong kinh doanh.